0935 351 150

TÌM HIỂU máy cắt cỏ giá bao nhiêu và cách LỰA CHỌN máy tốt nhất
Thứ 4 | 13/03/2019 - Lượt xem: 3716

Máy cắt cỏ giá bao nhiêu và cách chọn máy tốt nhất

Máy cắt cỏ hiện nay đang là dòng sản phẩm được nhiều người nông dân ưa chuộng sử dụng để phục vụ công việc của mình bởi những ưu điểm nó mang lại. Vậy máy cắt cỏ giá bao nhiêu, có đắt không là vấn đề được đặt ra. Cùng đón đọc những thông tin dưới đây nhé!

Mục lục bài viết:

1. Phân loại máy cắt cỏ hiện nay

1.1 Máy cắt cỏ cầm tay

+ Máy cắt cỏ cầm tay mini

+ Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng

1.2 Máy cắt cỏ chạy điện

1.3 Máy cắt cỏ đa năng

2. Máy cắt cỏ giá bao nhiêu?

2.1 Thương hiệu máy cắt cỏ

2.2 Cách thức vận hành

2.3 Thiết kế mẫu máy cắt cỏ


1. Phân loại máy cắt cỏ hiện nay

Để biết được máy cắt cỏ giá bao nhiêu và chính xác số tiền phải bỏ ra khi mua thì bạn phải biết được mình sẽ chọn lựa mua loại máy nào. Do đó cùng xem hiện nay trên thị trường có những loại máy cắt cỏ nào đang được sử dụng phổ biến:

1.1 Máy cắt cỏ cầm tay

máy cắt cỏ giá bao nhiêu chất lượng

Một trong những loại máy phổ biến hiện nay chính là máy cắt cỏ cầm tay. Với những ưu điểm nổi trội về cấu tạo, cách dùng ngày nay có hai loại máy cắt cỏ cầm tay như sau:

+ Máy cắt cỏ cầm tay mini:

Đây là loại máy có kích thước nhỏ gọn nhất nên tất nhiên vị trí bạn có thể sử dụng là những bãi cỏ nhỏ, hẹp. Thông thường các hộ gia đình hoàn toàn có thể ứng dụng loại máy này để tự mình làm đẹp không gian sân vườn của gia đình.

+ Máy cắt cỏ cầm tay chạy xăng:

máy cắt cỏ giá bao nhiêu tphcm

Nếu hỏi máy cắt cỏ bao nhiêu tiền thì có lẽ đây là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm khi mua máy cắt cỏ cầm tay chạy bằng xăng. So với mẫu máy cắt cỏ mini thì nó có ưu điểm nổi trội hơn để dùng để cắt cỏ tại các khu vực rộng, như sân cỏ, vườn hay lối đi bởi sản phẩm cắt khỏe. Do đó bạn cần lưu ý đảm bảo đủ sức khỏe mới có thể điều khiển loại máy cắt cỏ này.

1.2 Máy cắt cỏ chạy điện

Máy cắt cỏ bao nhiêu tiền? Máy cắt cỏ chạy điện có đắt không? Bạn hãy yên tâm rằng chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng bởi sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Máy cắt cỏ chạy điện được biết đến là loại sản phẩm tiên tiến bởi vận hành điều khiển có thể giống như máy cầm tay chạy xăng tuy nhiên trọng lượng của nó nhẹ nhàng hơn nhiều. Với ưu điểm này bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nếu biết cách thức hoạt động của máy.

1.3 Máy cắt cỏ đa năng

Ngày nay, khi thời buổi công nghệ càng tiên tiến thì tất nhiên những mẫu máy cắt cỏ cũng được thay đổi nhiều hơn. Do đó mẫu máy cắt cỏ đa năng được ra đời với tích hợp nhiều tính năng nổi trội hơn so với các sản phẩm khác trước nó. Ngoài sử dụng chức năng cắt cỏ thông thường thì bạn có thể sử dụng máy để cắt cành trên cao, xới đất, tỉa hàng rào, tỉa cỏ, cào lá quét đường, thổi lá, hái quả, xén mép cỏ.


>>> Khi đã xác định được nên mua loại máy như thế nào để tiện cho công việc, bước tiếp theo là bạn nên so sánh giữa hai loại máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì để phù hợp với mục đích của mình. Vinafarm giới thiệu bài viết này cho bạn tham khảo nhé "[Lựa chọn thông minh] NÊN MUA máy cắt cỏ 2 thì hay 4 thì loại nào TỐT?".


2. Máy cắt cỏ giá bao nhiêu?

máy cắt cỏ giá bao nhiêu mới nhất

Sở dĩ bạn nên có sự tìm hiểu cụ thể trên thị trường hiện nay có những loại máy cắt cỏ nào cũng bởi mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Do đó nếu hỏi máy cắt cỏ giá bao nhiêu thì có lẽ bạn cần căn cứ cụ thể vào những khía cạnh dưới đây để hiểu rõ hơn vì sao loại máy này lại có mức giá này:

2.1 Thương hiệu máy cắt cỏ

Một trong những tiêu chí quyết định máy cắt cỏ bao nhiêu tiền đó chính là thương hiệu của sản phẩm là của nước nào sản phẩm, sản xuất với dây chuyền nào? Do đó khi bạn quyết định chọn mua bất kì loại máy cắt cỏ nào nói chung cũng như sản phẩm thông thường thì nên tìm hiểu rõ các hãng chuyên sản xuất hàng hóa này.

2.2 Cách thức vận hành

máy cắt cỏ giá bao nhiêu tốt nhất

Bạn nên hiểu rằng ngày nay có rất nhiều mẫu máy cắt cỏ được sản xuất khác nhau nên cách thức vận hành của nó cũng rất khác. Do đó khi bạn hỏi mua máy cắt cỏ chạy bằng xăng sẽ khác với máy cắt cỏ bạn dùng tay để hoạt động khi cắt cỏ. Đó cũng là một trong những điểm cần lưu ý khi quyết định mua sản phẩm.

Đặc biệt dòng sản phẩm máy cắt cỏ đa năng với nhiều tính năng ứng dụng như vậy thì sẽ có mức giá tương ứng với đúng giá trị và lợi ích nó mang lại cho người dùng. Do đó để biết chính xác được giá của máy cắt cỏ bạn nên biết chính xác sẽ mua loại sản phẩm nào sử dụng.

2.3 Thiết kế mẫu máy cắt cỏ

máy cắt cỏ giá bao nhiêu uy tín

Đừng nghĩ rằng mẫu máy cắt cỏ nào cũng được thiết kế như nhau nên mua sao cũng được nhé. Với người có sự tìm hiểu nên biết rằng máy cắt cỏ bao nhiêu tiền còn được quyết định với hình dáng, cách thiết kế sản phẩm ra sao.

Tất nhiên một sản phẩm máy cắt cỏ có trọng lượng nhẹ, vận hành tốt sẽ có giá thành cao hơn hẳn khi bạn mua mẫu máy cắt cỏ khối lượng nặng hơn. Bởi khi vận hành máy bạn sẽ thấy sự khó nhọc và khó khăn hơn rất nhiều. Mọi sự thay đổi tích cực khi ứng dụng vào sản phẩm sẽ có mức giá tương ứng.

Vậy nên tùy vào từng loại máy cắt cỏ khác nhau mà sẽ có giá thành tương ứng. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn lựa được cơ sở mua máy cắt cỏ phù hợp. Nếu còn điều gì băn khoăn hãy ghé ngay tới công ty TNHH máy nông nghiệp và dịch vụ vinafarm để không phải suy nghĩ máy cắt cỏ giá bao nhiêu nhé!

 

Đang tải bình luận,....
 • Nguyên tắc ĐẢM BẢO an toàn máy cắt cỏ khi sử dụng phải CHÚ Ý

  Làm thế nào để sử dụng an toàn máy cắt cỏ là vấn đề được nhiều người quan tâm. Điều này cũng dễ hiểu bởi nếu không có kiến thức về sản phẩm dẫn đến việc sử dụng không an toàn dễ gây nguy hiểm cho chính người dùng cũng như máy cắt cỏ không lâu bền. Vậy nên hãy đón đọc những thông tin về an toàn máy cắt cỏ dưới đây nhé!
  Đọc tiếp
 • Tư vấn mua máy cắt cỏ CHẤT LƯỢNG nhưng với mức giá RẺ BÈO

  Bạn đang có ý định muốn mua máy cắt cỏ nhưng chưa biết mua ở đâu, mua loại nào và cần có người tư vấn mua máy cắt cỏ. Điều này hoàn toàn cần thiết bởi nếu không có kiến thức về sản phẩm cũng như thương hiệu thì bạn sẽ không thể mua được thiết bị đạt tiêu chuẩn sử dụng để nâng cao hiệu quả công việc. Do đó tham khảo những tư vấn mua máy cắt cỏ dưới đây nhé!
  Đọc tiếp
 • [Kinh Nghiệm] Mua máy cắt cỏ CHẤT LƯỢNG CAO - Bạn nên biết !

  Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật thì càng có nhiều các loại máy móc hiện đại ra đời. Trong đó, máy cắt cỏ đang được rất nhiều người dùng lựa chọn để đảm bảo chất lượng tiến độ công việc. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy cắt cỏ loại nào? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua máy cắt cỏ qua bài viết sau đây.
  Đọc tiếp