0935 351 150

Mua máy nổ bỏng ngô ở đâu CHẤT LƯỢNG nhất tại TPHCM
Thứ 4 | 27/02/2019 - Lượt xem: 125

Mua máy nổ bng ngô đâu cht lượng nhất?

Mua máy nổ bng ngô đâu đang là vn đ quan tâm ca rt nhiu người dân có nhu cu hin nay. Đây là loi máy được dùng đ chế biến thc phm t các loi ht như đu, ngô, go và lc đ phc v cho nhu cu ăn vt ca con người. Máy n bng ngô được thiết kế nh gn, d tháo lp nên rt thích hp s dng cho các đa đim kinh doanh, h gia đình buôn bán nh lẻ.

Vậy mua sn phm này đâu? Hãy đc nhng phn tiếp theo đ có được cho mình câu tr lời nhé!

Mục Lc Bài Viết

1. Nhu cầu mua máy n bng ngô ca người dân hiện nay ra sao?

2. Đặc đim cu to và quá trình hot đng ca máy n bỏng ngô

3. Các loại máy n bng ngô trên th trường hiện nay là gì?

4. Máy nổ bng ngô mua đâu an toàn và cht lượng nhất?

5. Kết luận


1. Nhu cầu mua máy n bng ngô ca người dân hiện nay ra sao?

Hiện nay, nhu cu ăn bng ngô ca mi người ch dng li mc gii trí, ăn vt nên vic sn xut thc phm này cũng không cn thiết vi s lượng quá ln. Hơn na, máy n bng ngô trc tiếp cho ra nhng bng gy, kén tm ăn được ngay. Nếu đ li thc phm này trong thi gian dài s mt mùi v, b vào hơi và kém ngon.

Mua máy nổ bỏng ngô ở đâu

Nắm bt được nhu cu đó nên nhiu cơ s máy móc đã cho ra đi các loi máy n bng ngô rt đơn gin, tin li và hp v sinh. Đây chính là tiêu chí giúp nó tr thành la chn hàng đu ca mi người t h gia đình cho đến các h kinh doanh nh lẻ.

Vì vậy, vn đ mua máy bng ngô đâu ch tht s cn thiết và quan trng đi vi mt s người có nhu cu s dụng.

2. Đặc đim cu to và quá trình hot đng ca máy n bỏng ngô

Trước khi tr li cho câu hi mua máy n bng ngô đâu thì chúng ta cn tìm hiu v đc đim cu to cũng như quá trình hot đng của nó.  

Cấu to: máy làm bng ngô mini có thiết kế nh gn, gm mt ca np nguyên liu, mt ca ra nguyên liu. Thân máy gm đng cơ s dng nhit đ cao, bên trong có chế đ đo đu đ giúp cho nhng ht bp rang ra được kết qu thành phm đều nhau.

Hoạt đng: khi s dng ch cn chúng ta cho nguyên liu cn n vào ca chính. Khi nguyên liu chy xung thân máy vào ngăn cha thì bt công tc khi đng máy. Nhit đ cao s làm cho nguyên liu chín đu và được đưa ra ca ra nguyên liu. Đây chính là sn phm bng mà chúng ta thường được ăn có mùi v rt thơm ngon và an toàn cho người s dụng.

Mua máy nổ bỏng ngô ở đâu thì tốt

Đây là loại máy có thiết kế gn nh, d di chuyn và d tháo lp sa cha nên rt được người dân ưa chuộng.

3. Các loại máy n bng ngô trên th trường hiện nay là gì?

Khi mua máy n chúng ta cn tìm hiu k v các loi sn phm có mt trên th trường hiện nay:

- Máy nổ bng ngô mini: rt tin li cho nhng ai mun làm bng ngô ti nhà. Loi máy này có tác dng rang, sy các loi ht như ht ngô, hướng dương, đu nành, lc,…ch cn b chúng vào máy và bt công tc, ch khong 3 phút là chúng ta s có ngay thành phm chín đu, thơm ngon và nóng giòn.

- Máy bng gi gang: máy có thiết kế gn nh, có trng lượng 20kg, có năng sut đt 50-70kg/h. Máy cũng có cu to mt ca np nguyên liu, mt ca ra nguyên liu, thân máy gm đng cơ 5.5 7.5 kw, bên trong có xilanh và lõi xoắn.

Mua máy nổ bỏng ngô ở đâu thì tốt nhất

- Máy nổ bng Bizonzon: có đng cơ 10 15kw, năng sut 70 – 90kg/h. Loi máy này cũng có cu to tương t như máy bng gi gang, nhưng các sn phm ra vi nhiu kiu đa dng là bng gy, kén tm, ht đu đ, bi zon zon,…rt v sinh, thơm ngon và đm bo cht lượng.

4. Máy nổ bng ngô mua đâu an toàn và cht lượng nhất?

Với thiết kế gn nh, tính năng đc bit và có cu to đơn gin nên loi máy này được nhiu người tìm mua đ phc v cho nhu cu ăn ung ca mình. Vy mua máy n bng ngô go đâu đ đm bo cht lượng nht chính câu hi thc mc ca rt nhiu người hiện nay.

Các loại máy n bng ngô được bán khp các ca hàng cung cp thiết b máy móc. Ch cn có nhu cu quý khách hàng có th tìm đến vi nhng đa ch đó trên đa bàn của mình.

Tuy nhiên, nhiều người mun mua cho mình mt c máy bng ngô li không tin tưởng vào nhng đa ch này. Bi nhng sn phm ti đây không được kim tra k v k thut, d gp trc trc, hư hng trong quá trình s dụng.

Nên mua máy nổ bỏng ngô ở đâu

Vì thế, đ mua được máy n bng ngô uy tín và cht lượng nht hãy đến vi đa ch trang web: www.maynongnghiepvinafarm.com.vn. Đây là đa ch chuyên cung cp các thiết b máy móc sn xut thc phm hàng đu ti nước ta.

Khi mua máy n bng go ti đây, đm bo quý khách mua đúng giá, đúng cht lượng và chế đ bo hành tt nhất.


>>> Trước khi tìm mua máy nổ, bạn nên tìm hiểu thêm về chức năng và công dụng của nó để xác định được mục đích sử dụng nhé. Cùng Vinafarm tham khảo ngay bài viết "[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Máy nổ dùng để làm gì và CÔNG DỤNG của nó".


5. Kết luận

Qua bài viết trên, chc hn mi người đã không còn phi băn khoăn v vn đ mua máy n bng ngô đâu cho gia đình mình na. Máy n bng ngô cho ra đi nhng sn phm ăn vt thơm ngon, giòn tan mà giá thành ca nó li r. Vì thế, đ nhng giây phút thư giãn ca c gia đình được m áp hơn bng mùi v bng ngô, thì mi người nên s hu cho mình mt máy n bng ngô cht lượng nhất.

                                                  

Đang tải bình luận,....
 • Máy cưa xích nào TỐT và chọn máy cưa theo NGUYÊN TẮC nào


  Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cưa xích với nhiều mức giá đến từ các thương hiệu khác nhau. Vậy máy cưa xích là gì, máy cưa xích nào tốt và nên chọn máy như thế nào là phù hợp, tốt nhất cho người sử dụng? Để xác định đâu loại máy cưa mà bạn đang tìm kiếm, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!
  Đọc tiếp
 • Máy cưa xích loại nào TỐT NHẤT? Cách sử dụng máy cưa xích?

  Máy cưa xích là sản phẩm phục vụ cho các công việc thường ngày như cưa cây, cắt xén gỗ, cưa cành, tỉa cành, xẻ gỗ... Máy cưa có rất nhiều loại khác nhau, vậy máy cưa xích loại nào tốt nhất ? Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy cưa xích chất lượng với giá cả phải chăng thì hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này.
  Đọc tiếp
 • 7 bước thay cước vào đầu ổ cước máy cắt cỏ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

  Nhắc đến máy cắt cỏ có thể ai cũng biết nhưng không phải ai cũng biết về ổ cước máy cắt cỏ, một phụ kiện vô cùng quan trọng của máy cắt. Ổ cước là sản phẩm cần được lắp vào máy cắt để đảm bảo máy được vận hành tốt, cho hiệu quả công việc cao hơn. Vậy bộ phận này là gì? Thay cước cho đầu ổ cước ra sao? Cùng tìm hiểu những thông tin về loại phụ kiện này trong bài viết nhé!
  Đọc tiếp