0935351150

Cách lắp lưỡi máy cắt cỏ| HƯỚNG DẪN sử dụng máy AN TOÀN nhất
Thứ 3 | 19/11/2019 - Lượt xem: 1780

Cách lắp lưỡi máy cắt cỏ| HƯỚNG DẪN sử dụng máy AN TOÀN nhất

Cách lắp lưỡi máy cắt cỏ có thể số đông nhiều người chưa biết, cùng với cách sử dụng máy sao cho an toàn nhất. Chính vì vậy để giúp người tiêu dùng có được những trải nghiệm tốt nhất thì chúng tôi sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên đây một cách nhanh chóng nhất.


Cách lắp lưỡi máy cắt cỏ

1. Cách lắp lưỡi máy cắt cỏ

Đầu tiên gỡ bỏ tắt cho máy ngừng hoạt động, bộ lọc không khí phải hướng lên trên để tránh tình trạng dầu loang vào bộ lọc.

Tiếp theo trang bị đeo bao tay an toàn và nới lỏng các ốc vít đang bám vào trục ổ đĩa.

Bước này rất quan trọng đó là sau khi bạn tháo bộ lưỡi hãy nhớ vị trí lưỡi để khi thay cước mới để chúng được lại như ban đầu

Cuối cùng bạn lắp cạnh cắt của lưỡi cắt theo hướng quay, cánh của máy được lắp hướng về phía sàn máy và siết sao cho ốc vít được chắc chắn để không xảy ra vấn đề khi vận hành máy.


>>> Đọc bài viết để tìm hiểu máy cắt cỏ giá bao nhiêu và cách lựa chọn máy tốt nhất, chắc chắn bài viết sẽ cung cấp đây đủ thông tin để giúp bạn là người tiêu dùng thông minh.

2. Hướng dẫn sử dụng máy an toàn nhất

2.1 Khởi động

Hướng dẫn sử dụng máy an toàn nhất

Trước khi mang máy ra sử dụng bạn cần phải đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng

Chú ý không được tháo các thiết bị an toàn, khiên hoặc bảo vệ trên công tắc.

Tắt máy khi không sử dụng để tránh máy không bị nóng và giảm tuổi thọ.

Khi thêm nhiên liệu cũng cần tắt máy để có thể đảm bảo được an toàn 

2.2. Khi vận hành máy cắt cỏ

Dọn dẹp các loại đá sắt trước khi sử dụng máy để tránh được việc đất đá văng phải và cần chọn lưỡi cắt sao cho máy vận hành êm ái nhất

Chuẩn bị các gang tay, kính đeo mắt, giày cao cổ và quần áo bảo hộ.

Tránh việc thử chạm vào lưỡi khi máy đang hoạt động

Thể trạng khỏe mạnh mới được sử dụng máy

Tránh dùng máy khi người không tỉnh táo

Khi đã vận hành máy cần tập trung 

Để máy xa tầm tay trẻ em

Khi vận hành máy cắt cỏ

Chú ý: Khi phát hiện máy bị nóng cần cho máy dừng nghỉ một thời gian rồi mới cho máy hoạt động trở lại. Đây cũng là cách để bạn giúp cho máy cắt sử dụng được lâu dài.

3. Bảo dưỡng cho máy cắt cỏ


>>> Trên + 234 máy cắt cỏ chính hãng đã làm nên thương hiệu Vinafarm, đảm bảo mang đến cho người sử dụng có được những trải nghiệp tuyệt vời trong việc loại bỏ cây cỏ
Cũng như tất cả các loại mái khác thì máy cắt cỏ cũng vậy, sau khi sử dụng máy qua thời gian lâu dài thì máy cũng cần được phải bảo dưỡng, nói chính xác thì bạn cần vệ sinh lại sao cho máy chạy khỏe và mượt hơn.

Lọc gió: Tháo lọc gió ra ngoài và vệ sinh sạch sẽ bằng dầu hỏa vắt phôi khô và lắp lại vị trí như ban đầu.

Bugi : Để hiệu bảo dưỡng hiệu quả bạn tháo nắp chụp tiếp tục vệ sinh bụi than bám ở bugi sao cho sạch hoàn toàn và lắp lại.

Bảo quản sau khi sử dụng: Nhằm đảm bảo an toàn cần đưa hết xăng trong bình ra ngoài (nghĩa là không để xăng dự trữ trong bình), về sinh và để nơi khô ráo.

Bảo dưỡng cho máy cắt cỏ

Cần kiểm tra nhớt, lọc gió định kỳ hoặc trước khi vận hành máy.

Kiểm tra lưỡi cắt cỏ, khe hở dây ga, tình trạng an toàn các bulong, ốc vít có chắc hay không.

Cách thay nhớt: Tháo que thăm nhớt sau đó xả hết nhớt ra ngoài, đặt máy nơi bằng phẳng, châm nhớt mới vừa chớm tràn miệng lỗ châm nhớt, sau đó siết chặt que thăm nhớt.

Nếu xuất hiện những trường hợp máy móc không nổ hoặc máy bị lỗi thì nên kiểm tra nhiên liệu xăng, nhớt trong động cơ, đồng thời kiểm tra lửa bugi. Nhưng sau đó máy không khởi động được hãy mang đến những đại lý sửa chữa để được bảo hành và sửa chữa.


>>> Xem chi tiết máy cắt cỏ an toàn 26 VNVIP sản phẩm đang được đánh giá là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng

Lưu ý

Máy cắt cỏ

Vệ sinh lọc gió sau 50 giờ làm việc

Điều chỉnh khe hở cò sau mỗi 100 giờ máy hoạt động

Kiểm tra và vệ sinh bình xăng sau mỗi 100 giờ máy làm việc.

Thay thế bugi và vệ sinh buồng đốt sau 300 giờ vận hành máy.

Nên nhớ cần thay nhớt sau 10 giờ đầu làm việc và sau mỗi 50 giờ định kỳ.

Sử dụng máy cần phải áp dụng theo đúng các bước cũng như đúng quy cách để tránh được những trường hợp tai nạn không như mong muốn. Bên cạnh đó nhờ cách sử dụng thông minh trên đây mà bạn đã phần nào kéo dài thêm tuổi thọ cho máy. 

Máy cắt cỏ Vinafarm

Hy vọng với toàn bộ thông tin đã được cung cấp trong bài viết thì bạn đã biết được cách lắp lưỡi máy cắt cỏ và cách sử dụng máy cắt sao cho an toàn hiệu quả nhất. Nếu bạn đang còn điều gì thắc mắc về dòng sản phẩm máy cắt cỏ chất lượng thì hay truy cập vào trang web Vinafarm để có cái nhìn cụ thể tổng quát hơn.

sản phẩm bán chạy

Cột trái

Đang cập nhật nội dung!

Thống kê truy cập

Đang truy cập 16
Hôm nay 98
Hôm qua 795
Trong tuần 2188
Trong tháng 11258
Tổng số 502306