0935351150

Đầu máy cắt cỏ 2 thì CẤU TẠO và ỨNG DỤNG trong đời sống
Thứ 2 | 23/03/2020 - Lượt xem: 864

Đầu máy cắt cỏ 2 thì CẤU TẠO và ỨNG DỤNG trong đời sống

Đầu máy cắt cỏ 2 thì một thiết bị chuyên dùng để cắt tỉa cây cỏ tại sân vườn, đồng ruộng hay lớn hơn là các trang trại và trên đường phố… Đặc biệt chúng mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy việc sở hữu những đầu máy cắt cỏ sẽ giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, nhân lực, nâng cao năng suất lao động. 

đầu máy cắt cỏ 4 thì

Nội dung bài viết:

1. Cấu tạo đầu máy cắt cỏ 2 thì

2. Ứng dụng của đầu máy cắt cỏ 2 thì

3. Cách sử dụng đầu máy cắt cỏ 2 thì an toàn


1. Cấu tạo đầu máy cắt cỏ 2 thì

Đầu máy cắt cỏ 2 thì quyết định đến việc máy có hoạt động hay không, nó là bộ điều khiển trung tâm cực kỳ quan trọng trong tất cả các linh kiện của máy cắt cỏ. Hệ thống chứa nhiên liệu cũng được đặt tại đây nên mức giá thành của nó sẽ cao hơn các bộ phận khác. Vậy bên trong đầu máy gồm các bộ phận nào?

- Bình xăng con máy cắt cỏ: còn có tên gọi khác là carburetor, chứa nhiên liệu xăng pha nhớt giúp máy hoạt động được tốt nhất.

- Bộ hơi máy cắt cỏ: nhiệm vụ của nó là tạo nên một áp suất lớn để quá trình đốt cháy nhiên liệu trong bình xăng hoạt động tốt hơn, hiệu quả và nhanh chóng.

đầu máy cắt cỏ tại tphcm


>>> Tìm hiểu thêm về quy trình vận hành máy cắt cỏ 2 thì cùng với cách lắp đặt máy cắt cỏ sau cho chính xác đảm bảo được độ bền của máy trong quá trinh sử dụng.


- Lọc gió máy cắt cỏ: nhiệm vụ là lọc gió, cung cấp cho máy nhiên liệu này để động cơ chạy được.

- IC máy cắt cỏ: công dụng là kích hoạt và đốt cháy các nhiên liệu để hỗ trợ hệ thống bugi có thể chạy một cách ổn định, nhờ đó máy mới hoạt động với công suất tốt nhất.

- Piston máy cắt cỏ: bộ phận này được cấu tạo và chuyển động trong nòng máy cắt cỏ, nhờ vậy nên trục máy mới có thể quay và hoạt động được. Khi piston gặp trục trặc, hư hỏng không hoạt động được thì nó phải được thay thế ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến máy không chạy được.

giá đầu máy cắt cỏ

- Ngoài ra, trong đầu máy cắt cỏ còn có các linh kiện khác hỗ trợ như: Ty máy cắt cỏ, bộ cần máy cắt cỏ, bộ ly hợp máy cắt cỏ, bố máy cắt cỏ…

2. Ứng dụng của đầu máy cắt cỏ 2 thì

- Vì là bộ phận chứa động cơ, nhiên liệu cũng như các chi tiết quan trọng nên đầu máy cắt được hoạt động rất tốt cho công việc.

- Trong quá trình sử dụng, máy cắt cỏ xảy ra hư hỏng ở những bộ phận khác nhau sẽ có cách sửa chữa và thay thế khác nhau. Tuy nhiên với đầu máy cắt nếu bị hư và không thể sửa chữa thì không nhất thiết phải mua cả máy mới, chỉ cần thay một đầu cắt cỏ mới được bán trên thị trường là sẽ hoạt động tốt. Nó tương thích với hầu hết các loại máy cắt cỏ khác.

- Không những thay cho đầu máy cắt cỏ, bộ phận này còn có công dụng thay cho đầu bình xịt máy, chế động cơ…

mua đầu máy cắt cỏ


>>> Bạn đã biết thay ổ cước máy cắt cỏ, nếu trong vấn đề này bạn còn khá khó khăn thì hãy cùng xem các bước thay ổ cước đơn giản chi tiết lại cực kỳ hiệu quả, giúp cho công việc được thực hiện thuận tiện nhất.


3. Cách sử dụng đầu máy cắt cỏ 2 thì an toàn

- Lúc nào cũng phải tránh xa những chất dễ gây cháy nổ trong khi máy đang hoạt động.

- Khi máy đang còn chạy, không thêm nhiên liệu xăng trong lúc này. Hãy tắt máy hẳn rồi mới cung cấp nhiên liệu cho bình.

- Vì máy sử dụng nhiên liệu xăng nên khi hút thuốc không được đến gần máy.

- Thêm xăng cho đầu máy nên cẩn thận không cho tràn ra ngoài, vì khi máy hoạt động sẽ dần nóng lên dễ gây cháy và nguy hiểm.

- Cảm thấy đầu máy đang có trục trặc hay sự cố nào đó, phải tìm cách giải quyết chứ không được cho máy khởi động vào lúc này rất dễ gây cháy nổ.

bán đầu máy cắt cỏ

- Bảo quản đầu máy ở những nơi không có vật dụng dễ bắt lửa, nên để đầu bình nhiên liệu hướng lên để đề phòng nắp bình không chặt và xăng bị đổ ra ngoài.

Đầu máy cắt cỏ 2 thì sẽ có những công dụng tuyệt vời nếu biết cách vận hành đúng. Đừng quên lưu lại những thông tin giữ an toàn trong khi sử dụng để máy được hoạt động hiệu quả nhất. 

>>> Nếu đến thời điểm hiện tại bạn chưa có được cho mình một sản phẩm máy cắt cỏ với đầu máy chất lượng, hãy đến ngay với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình loại máy cắt cỏ 2 thì hiện đại, an toàn chất lượng, giá thành rẻ, Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, cùng những sản phẩm vô cùng chất lượng, thương hiệu Vinafarm cam kết 100% chính hãng.

sản phẩm bán chạy

Cột trái

Đang cập nhật nội dung!

Thống kê truy cập

Đang truy cập 14
Hôm nay 89
Hôm qua 599
Trong tuần 89
Trong tháng 9720
Tổng số 481507