0935 351 150

Giá máy xới đất đa năng cập nhật MỚI NHẤT năm 2020
Thứ 5 | 14/03/2019 - Lượt xem: 3654

Giá máy xới đất đa năng cập nhật MỚI NHẤT năm 2020


Máy xới đất đa năng là một trong những công cụ không thể thiếu đối với hộ làm vườn. Bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa công sức cũng như thời gian đồng thời mang đến hiệu quả lao động tốt. Bạn băn khoăn không biết giá máy xới đất đa năng thế nào có đắt không thì hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây nhé!

Giá máy xới đất đa năng cập nhật mới nhất 2020


Mục lục bài viết:

1. Vai trò của máy xới đất đa năng với cuộc sống

2. Giá máy xới đất đa năng hiện nay trên thị trường

3. Ở đâu bán giá máy xới đất đa năng giá hợp lí nhất?

4. TOP 3 máy xới đất đa năng giá tốt tại cửa hàng Vinafarm

4.1 Máy xới đất mini 143RS giá rẻ

4.2 Máy xới đất chạy xăng S2 chuyên nghiệp

4.3 Máy xới đất chạy xăng KMD1


1. Vai trò của máy xới đất đa năng với cuộc sống

Máy xới đất đa năng là một nông cụ không thể thiếu với những người làm vườn. Mỗi mùa vụ đến bạn cần phải xới đất cho thật tơi để đất thở và cũng nâng cao hiệu quả lao động.

Ngày xưa, khi chưa có máy móc hỗ trợ nhiều các nông cụ chủ yếu để phục vụ xới tơi đất là những chiếc cuốc thô sơ. Dẫn đến tình trạng năng suất lao động thấp, sức người tiêu hao mà hiệu quả một ngày cũng không được bao nhiêu.

Chính vì lẽ đó để giúp con người hạn chế tối đa thời gian công sức lao động cũng như đảm bảo chất lượng công việc thì máy xới đất đa năng đã được ra đời. Nó được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất nông nghiệp.

2. Giá máy xới đất đa năng hiện nay trên thị trường

Giá máy xới đất đa năng thế nào có đắt không là điều mà rất nhiều khách hàng băn khoăn. Bởi nếu có mức giá quá cao người ta cũng không thể sử dụng được nhất là đối với những người nông dân có thu nhập thấp.

Hiểu được điều đó nên chúng tôi xin giải đáp. Giá máy xới đất đa năng thực chất không đắt như mọi người vẫn nghĩ. Thậm chí so với những gì nó mang đến còn là khá phù hợp và hợp lý.

Không ai có thể giải đáp chính xác giá của từng chiếc máy xới đất đa năng cho bạn được. Hiện nay giá máy xới đất đa năng dao động trong khoảng từ 7 - 19 triệu đồng tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có 3 yếu tố quan trọng là thương hiệu máy, tính năng của máy, địa chỉ bán,..

Bởi nó còn thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như:

Thương hiệu máy xới đất

Giá máy xới đất đa năng uy tín

Thương hiệu là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định giá  máy xới đất đa năng. Một chiếc máy đến từ thương hiệu uy tín thì giá càng cao bởi chất lượng được đảm bảo và công năng sử dụng tốt. Còn một chiếc máy có thương hiệu ít nổi tiếng thì mức giá thành sẽ nhẹ hơn.

Dựa vào công năng sử dụng

Công năng sử dụng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến mức giá máy xới đất. Hiện tại, để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng các nhà sản xuất cho ra đời rất nhiều kiểu máy xới đất khác nhau có thể kể đến như:

- Máy xới đất đa năng cầm tay

Máy xới đất đa năng mini

- Máy xới đất đa năng công suất lớn

- ….

Tùy theo nhu cầu, điều kiện cũng như thực tế bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm máy xới đất phù hợp với nhu cầu của mình.

Phụ thuộc địa chỉ bán 

Mỗi cửa hàng sẽ có chiến lược kinh doanh riêng nên dù cùng một sản phẩm vẫn có giá bán khác nhau. Đối với các cửa hàng mới mở cửa sẽ bán với mức giá rẻ hơn để thu hút được nhiều khách hàng, tuy