0935 351 150

[CHỌN] Máy cắt cỏ 4 thì giá rẻ cho hiệu quả tăng GẤP ĐÔI
Thứ 5 | 28/11/2019 - Lượt xem: 794

[CHỌN] Máy cắt cỏ 4 thì giá rẻ cho hiệu quả tăng GẤP ĐÔI


Liệu có cách nào để bạn sở hữu một chiếc máy cắt cỏ 4 thì giá rẻ hay không? Câu trả lời là có. Nhưng chúng cũng sẽ đi kèm một vài rủi ro mua nhầm máy dỏm. Nếu như bạn cần hiểu rõ đặc điểm của chúng cũng như những lưu ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, rủi ro ấy sẽ giảm đi rất nhiều.

máy cắt cỏ 4 thì giá rẻ


Nội dung bài viết.

1. Chọn máy cắt cỏ dùng động cơ 2 thì hay 4 thì
1.1 Đặc điểm của máy cắt cỏ động cơ 2 thì
1.2 Đặc điểm của máy cắt cỏ động cơ 4 thì
2. Tính năng và ưu điểm của máy cắt cỏ 4 thì
3. Những lưu ý khi mua máy cắt cỏ 4 thì
4. Hướng dẫn sử dụng
4.1 Cách sử dụng
4.2 Chú ý khi vận hành


1. Chọn máy cắt cỏ dùng động cơ 2 thì hay 4 thì

1.1 Đặc điểm của máy cắt cỏ động cơ 2 thì

Máy cắt cỏ 2 khác với động cơ 4 kỳ sử dụng động cơ xăng pha nhớt. Đối với động cơ 2 kỳ, phải pha xăng với nhớt theo đúng liều lượng với nhau, để việc bôi trơn cho các động cơ được tốt hơn. Nếu pha không đúng liều lượng hoặc quá ít, việc bôi trơn và tản nhiệt cho máy kém. Lưu ý thật kỹ, hãy chọn những loại nhớt chuyên dụng để vận hành trơn tru hơn.

Ưu điểm lớn nhất của động cơ 2 kỳ là khả năng tăng tốc cực nhanh, gọn nhẹ và chu kỳ sinh công cao. Vì thế, các máy cưa, máy cắt cỏ loại mini đều sử dụng động cơ 2 thì.

1.2 Đặc điểm của máy cắt cỏ động cơ 4 thì

Máy cắt cỏ 4 thì không sử dụng xăng pha nhớt như động cơ 2 thì. Bình chứa xăng và bình chứa nhớt của máy nằm riêng. Người dùng sẽ không phải tốn thời gian pha chế nhiên liệu như ở động cơ 2 thì nữa. 

Đặc điểm của máy cắt cỏ sử dụng động cơ 4 thì

Động cơ 4 thì có độ bền linh kiện cao hơn động cơ 2 thì. Bởi vì, động cơ 4 thì tạo ra sự ma sát nhỏ hơn rất nhiều so với động cơ 2 thì. Khả năng hoạt động của chúng bền bỉ và tiếng ồn tạo ra lúc hoạt động ở mức bạn có thể chấp nhận được. Mức độ ô nhiễm mà động cơ 4 thì tạo ra cũng thấp hơn động cơ 2 thì.

Tuy nhiên, động cơ 4 thì có mức giá cao hơn so với động cơ 2 thì. Xét về hiệu suất hoạt động thì động cơ 4 thì không mạnh bằng động cơ 2 thì. Vì thế, ở Việt Nam người nông dân thường ưa chuộng máy cắt cỏ 2 thì hơn cả.


>>> Bạn đang phân vân nên mua máy cắt cỏ 2 kỳ hay 4 kỳ, thì hãy đọc bài viết này tại đây, để bạn biết nên mua máy cắt cỏ 2 kỳ hay 4 kỳ.


2. Tính năng và ưu điểm của máy cắt cỏ 4 thì

Máy cắt cỏ có những tính năng vô cùng vượt trội như:

Máy cắt hoạt động vô cùng chính xác, ổn định cả tốc độ, không xảy ra tình trạng quá tải.

Không tiêu hao nhiều nhiên liệu.

Máy không thải khói quá nhiều.

Hiệu suất cao mang lại công suất cho máy cắt.

Máy dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của máy cắt cỏ 4 thì là không gây ra tiếng ồn.

Máy có thiết kế vô cùng đơn giản không phức tạp, dễ dàng sửa chữa.

Tiết kiệm được chi phí do không sử dụng cùng lúc hai loại nhiên liệu cùng lúc giống động cơ 2 kỳ.

Máy sử dụng động cơ 4 này chạy rất êm, năng suất hiệu quả cao, và ít hỏng hóc trong thời gian đầu.

Những lưu ý khi mua máy cắt cỏ 4 thì giá rẻ

3. Những lưu ý khi mua máy cắt cỏ 4 thì

Khi mua máy cắt cỏ 4 thì giá rẻ, các bạn thường lựa chọn loại máy cũ. Chủ yếu bởi vì máy 4 thì mới thường có giá đắt hơn máy cũ rất nhiều. Bạn nên chú ý, máy 4 thì mà có mức giá quá rẻ, nhiều khả năng chúng sẽ có chất lượng không đảm bảo. 

Khi bạn mua máy cũ, bạn cần xem xét kỹ bộ phận động cơ, bộ phận đánh lửa, bộ phận lọc gió và căn sản xuất của máy. Không nên chọn loại máy đã quá cũ. Bạn nên kiểm tra bugi xem trên bugi có in nổi made in Japan hoặc nước nào khác không. Từ đó, bạn có thể xác thực được nguồn gốc xuất xứ của các loại máy cắt cỏ. 

Khi kiểm tra máy, bạn có thể kéo ga lớn để xem tiếng nổ của máy có gì bất thường hay không? Nếu máy nổ ngắt quãng thì chứng tỏ máy đang gặp phải vấn đề trục trặc. Nếu tiếng máy nổ đều thì động cơ của máy còn hoạt động tốt. Kế đến, bạn kiểm tra bộ phận chế hòa khí xem chúng còn chạy tốt không. Trong quá trình kiểm tra bộ phận này, có trượng hợp máy hơi giật nhưng sau khi được chỉnh lại bộ chế hòa khí thì máy vẫn chạy tốt.

Sau khi kiểm tra bộ chế hòa khí, bạn tiến hành kiểm tra phần tay cầm xem chúng có bị cong vênh do sử dụng lâu, có bị gỉ sét hay không. Bạn nên đeo máy lên rồi kiểm tra bộ phận này cho chắc chắn.

Một giải pháp khác vừa tiết kiệm chi phí vừa giúp bạn mua sắm được máy cắt cỏ giá rẻ đó là thay vì mua máy 4 thì cũ thì bạn có thể mua máy cắt cỏ 2 thì mới tại VinaFarm. Mức giá của chúng chỉ từ 1.7 triệu đồng đến 2 triệu đồng cho loại máy có công suất vừa phải.

máy cắt cỏ 2 thì

4. Hướng dẫn sử dụng

4.1 Cách sử dụng

Khi sử dụng máy cắt cỏ 4 kỳ phải tuân thủ những các bước sau đây:

Bước 1: Khi chuẩn bị vận hành máy cắt cỏ, bước đầu tiên phải kiểm tra nhiên liệu còn hay không, nếu thiếu thì hãy cho nhiên liệu vào.

Bước 2: Đóng cần gió về vị trí off.

Bước 3: Đưa cần ga lên ⅓.

Bước 4: Dùng tay giật nhẹ bộ khởi động 2-3 lần, sau đó giật mạnh để khởi động.

Bước 5: Khi máy đã nổ thì hãy mỏ cần gió về vị trí on.


>>> Bạn đã biết rõ chi tiết về cách sử dụng máy cắt cỏ chưa, nếu bạn chưa biết về cách sử dụng thì hãy đọc ngay bài viết về hướng dẫn cách sử dụng máy cắt cỏ hiệu quả nhé.


4.2 Chú ý khi vận hành

Cần kiểm tra nhiên liệu, dầu nhớt đã đầy đủ rồi bạn mới khởi động máy.

Khi nổ máy, bạn cần phải đóng bộ phận le gió lại. Khi máy đã nổ và chạy đều, bạn mới mở le gió và kéo tay ga lên.

Trong khi máy hoạt động, bạn không được đóng bộ phận le gió vì chúng sẽ làm giảm tuổi thọ cho máy.

Khi máy đang hoạt động, bạn nên chỉnh le gió ở mức độ vừa phải và không được để chế độ tối đa. 

Trong lần đầu sử dụng máy, bạn cần để máy chạy không tải khoảng 1 giờ. Không nên để máy chạy liên tục mà bạn nên để máy nghỉ khoảng 10 phút sau khi máy chạy hết 1 bình xăng.

Máy hoạt động được 10 tiếng, bạn cần thay nhớt 1 lần.

Lựa chọn sản phẩm máy cắt cỏ từ những thương hiệu có uy tín

Với bài viết này, máy nông nghiệp Vinafarm hy vọng các bạn có thể chọn được máy cắt cỏ 4 thì giá rẻ phù hợp với bản thân và tránh được những sự cố đáng tiếc khi chọn mua máy. Chúc bạn có mùa màng bội thu cùng những sản phẩm máy nông nghiệp của VinaFarm.


>>> Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy cắt cỏ 4 thì giá rẻ thì hãy đến ngay cửa hàng Vinafarm của chúng tôi. Ở đây có những chương trình giảm giá siêu đặc biệt cho mọi khách hàng, còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng của chúng tôi để mang về máy cắt cỏ với giá siêu rẻ nhé.

Đang tải bình luận,....

sản phẩm bán chạy

Cột trái

Đang cập nhật nội dung!

Thống kê truy cập

Đang truy cập 8
Hôm nay 325
Hôm qua 562
Trong tuần 4468
Trong tháng 9409
Tổng số 410651