0935351150

[TOP 3] Những mẫu máy cắt cỏ CHÍNH HÃNG bán chạy ở Củ Chi
Thứ 6 | 25/09/2020 - Lượt xem: 334

[TOP 3] Những mẫu máy cắt cỏ CHÍNH HÃNG bán chạy ở Củ Chi

Ở Củ Chi công việc làm nông nghiệp là chủ yếu, chúng ta cần phải có những phương án tốt hơn cho việc tay chân là chủ yếu. Khi đến mùa vụ chúng ta cần phải diệt cỏ dại, xới đất, thâm canh, cần phải có một công cụ để làm việc đó để tiết kiệm được công sức và tiết kiệm được thời gian. giải pháp tốt nhất là sử dụng máy cắt cỏ. Vậy có những máy cắt cỏ chính hãng nào được sử dụng nhiều nhất, hãy cùng Vinafarm tìm hiểu nhé.

máy cắt cỏ chính hãng bán chạy ở Củ Chi


 


Nội dung bài viết


1. Máy cắt cỏ gia đình – 143VN.VIP VinaFarm

Máy cắt cỏ 143VN.VIP  của VinaFarm là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong việc cắt tỉa, phát cỏ, nông trại, sân vườn với hiệu quả cực kỳ cao. Vì thế việc sử dụng máy cắt cỏ để tiết kiệm được công sức,năng suất lao động và sức lao động tay chân. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, Vinafarm đã sản xuất ra máy cắt cỏ để đưa ra thị trường, để phục vụ cho người sử dụng.

Dòng máy cắt cỏ được được thế kế vừa gọn, kiểu dáng mới lạ, trọng lượng siêu nhẹ, dễ dàng di chuyển với những nơi khó đi nhất. Vì thế, hoạt động con người đều tập trung vào cần cắt cỏ để tăng năng suất lao động.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: VN-143 VIP

Công suất: 1.47Kw

Đường kính nòng: 40mm

Dung tích xy lanh: 41.5 cc

Dung tích bình nhiên liệu: 0.8L

Đường kính ống cần: 28mm

Động cơ: 2 thì

Công dụng: Cắt cỏ vườn, đồng ruộng, phát ban bụi rậm, thổi lá cao su, … Đem lại năng suất lao động cao và tiết kiệm thời gian rất nhiều so với sức lao động thông thường

Hàng chính hãng:

Giá cả:5.600.000 đ

2. Máy cắt cỏ dại quanh nhà – 43VN.VIP VinaFarm

Máy cắt cỏ 43VN.VIP được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi di chuyển tới những nơi khắc nghiệt nhất. Dòng sản phẩm được có công suất 1.25Kw vô cùng mạnh mẽ, kèm theo đó dung tích bình nhiên liệu: 1.2L, được trang bị thêm là động cơ 2 kỳ, giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức dọn dẹp cỏ dại. 

Không chỉ thế, máy cắt cỏ 43VN.VIP được gắn thêm tay cầm điều khiển, giúp người sử dụng vận hành máy trong thời gian dài, không gây cảm giác mỏi tay.

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm: VN-43 VIP

Công suất: 1.25Kw

Đường kính nòng: 40mm

Dung tích xy lanh: 42.7cc

Dung tích bình nhiên liệu: 1.2L

Đường kính ống cần: 28mm

Động cơ 2 thì

Công dụng: Cắt cỏ vườn, đồng ruộng, phát ban bụi rậm, thổi lá cao su,... Đem lại năng suất và tiết kiệm được thời gian khi sử dụng máy cắt cỏ.

Giá cả: 4.700.000 đ

3. Máy cắt cỏ cho trâu – 33VN.VIP VinaFarm

Máy cắt cỏ 33VN.VIP có công suất động cơ là 0.97Kw, sẽ giúp công việc cắt tỉa, làm vườn trở lên nhanh chóng hơn so với những cách phổ thông. Máy cắt cỏ này được trang bị dây đeo trên vai, sẽ giúp máy nhẹ đi, giúp việc di chuyển linh hoạt hơn, khi đeo dây trên vai trong thời gian dài sẽ không gây hiện tượng mỏi vai suất quá trình hoạt động máy.

Máy cắt cỏ này có thể cắt cỏ trên cao, cỏ ngắn dễ dàng giúp dọn dẹp không gian sống trở lên sạch đẹp hơn.

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm: VN-33 VIP

Công suất: 0.97Kw

Đường kính nòng: 36mm

Dung tích xy lanh: 32.6 cc

Dung tích bình nhiên liệu: 0.8L

Đường kính ống cần: 28mm

Động cơ: 2 thì

Công dụng: Cắt cỏ vườn, đồng ruộng, phát ban bụi rậm, thổi lá cao su, … Đem lại năng suất lao động cao và tiết kiệm được chi phí phát sinh so với khi dùng thủ công.

Hàng: chính hãng

Hàng chính hãng:

Giá cả: 4.500.000 đ

Bài viết bên trên đã chia sẻ tất cả các loại máy cắt cỏ chính hãng bán chạy nhất ở Củ Chi được nhiều người sử dụng và ưu chuộng nhiều nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua một loại máy cắt cỏ chính hãng thì bạn có thể liên hệ ngay đến Vinafarm để được tư vấn và hỗ trợ hết mức.

sản phẩm bán chạy

Cột trái

Đang cập nhật nội dung!

Thống kê truy cập

Đang truy cập 14
Hôm nay 96
Hôm qua 795
Trong tuần 2186
Trong tháng 11256
Tổng số 502305