0935351150

Máy cắt cỏ nòng 40 là gì | ƯU ĐIỂM và cách phân loại chúng 
Thứ 5 | 28/11/2019 - Lượt xem: 1696

Máy cắt cỏ nòng 40 là gì | ƯU ĐIỂM và cách phân loại chúng 

Nói đến máy cắt cỏ, có lẽ mọi người đã rất quen thuộc. Nhưng nói đến máy cắt cỏ nòng 40 thì nhiều người lại khá mơ hồ. Bạn đã thực sự biết ưu điểm và cách phân loại chúng? Bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu tất tần tật về dòng máy này.


máy cắt cỏ nòng 40

1. Máy cắt cỏ nòng 40 là gì?

Cũng như tất cả dòng máy cắt cỏ khác, máy cắt cỏ nòng 40 được dùng để cắt sạch cỏ trong vườn nhà bạn. 

Nòng 40 để chỉ kích thước nòng của máy cắt cỏ là 40mm. Nòng là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong piston động cơ. Kích thước nòng càng lớn thì công suất của động cơ càng mạnh mẽ. Loại máy cắt dùng nòng kích thước 40mm đã thuộc dạng máy cắt cỏ có công suất lớn.

1.1 Ưu điểm máy cắt cỏ

Máy có công suất mạnh mẽ nên có thể cắt cỏ hiệu suất cao không chỉ trong vườn nhà mà còn trong các khu vực có quy mô sản xuất nông nghiệp lớn. Hơn nữa, loại cỏ voi khá cứng và những loại máy cắt khác rất khó làm sạch. Tuy nhiên, với những loại máy cắt này thì cỏ voi được cắt rất ngọt, gọn.

Ưu điểm máy cắt cỏ

Nhờ công suất lớn mà bạn có thể hoàn thành công việc sớm hơn.

Phần lớn loại máy sử dụng kích thước nòng này đều là động cơ 2 thì vốn gây ra nhiều tiếng ồn khi máy chạy. Thế nhưng, với những cải tiến gần đây thì tình trạng này đã được giảm bớt.

Đây là dòng máy thuộc loại chạy xăng. Máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, bạn không cần phải ghim dây điện như dòng chạy điện.

Động cơ không chỉ mạnh mẽ mà còn rất bền bỉ. Năng suất cao hơn việc làm cỏ bằng cuốc, xẻng hàng chục lần. Tiết kiệm về thời gian, công sức, tiền bạc cho người nông dân.

Linh kiện máy rất dễ kiếm và dễ dàng thay thế. Vỏ ngoài của máy được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, tính thẩm mỹ cao.

Thao tác vận hành máy nhanh gọn. Bạn chỉ tốn vài phút để khởi động.

máy cắt cỏ Vinafarm

Sử dụng nhiên liệu tiết kiệm hơn so với những dòng máy đời cũ nhờ vào công nghệ hiện đại.

Những khớp nối của lưỡi cắt rất chắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

1.2 Khuyết điểm

Loại sản phẩm này có mức giá thành cao hơn đôi chút so với những dòng sản phẩm có kích thước nòng bé hơn.

2. Phân loại 

Dòng sản phẩm này sử dụng động cơ đốt trong và chủ yếu được phân loại thành dòng máy cắt cỏ 2 thì và máy cắt cỏ 4 thì.

2.1 Máy cắt cỏ 2 thì

Dòng máy cắt cỏ 2 thì có động cơ mạnh mẽ, năng suất hoạt động cao. Thế nhưng, giá thành của chúng lại rẻ hơn động cơ 4 thì. Nhiên liệu là dầu pha nhớt nên bạn cần pha đúng tỷ lệ để máy hoạt động tốt. Nhiên liệu xăng pha nhớt cũng có giá thành rẻ.

Máy cắt cỏ 2 thì


>> Máy cắt cỏ 2 thì khi chạy tạo ra tiếng động khá lớn nhưng với các sản phẩm của Công ty thiết bị máy móc nông nghiệp VinaFarm tình hình đã được cải thiện. Bạn có muốn xem thêm những dòng sản phẩm máy cắt cỏ tại website hiện đang có của chúng tôi.


2.2 Máy cắt cỏ 4 thì

Động cơ 4 thì sử dụng nhiên liệu chính là xăng. Vì thế, bạn không cần tốn thời gian pha chế hỗn hợp nhiên liệu như ở động cơ 2 thì.

Động cơ 4 thì yếu hơn động cơ 2 thì nhưng linh kiện ít bị hư hỏng hơn do tỷ lệ ma sát thấp. Vì thế, động cơ 4 thì có thể chạy liên tục lâu dài hơn.

Loại máy cắt dùng động cơ 4 thì cũng tạo ra âm thanh lớn khi chạy máy. Tuy nhiên, mức độ âm thanh nhỏ hơn động cơ 2 thì.

>> Bạn có biết Cách lắp lưỡi máy cắt cỏ| HƯỚNG DẪN sử dụng máy AN TOÀN nhất. Sử dụng máy theo hướng dẫn là sự bảo vệ cho an toàn của bạn.

Máy cắt cỏ 4 thì

Giá thành của động cơ 4 thì luôn cao hơn giá của động cơ 2 thì. Kiểu dáng động cơ bắt mắt với kích thước gọn nên rất dễ di chuyển.

Máy ít tiêu hao nhiên liệu, không cần cắm điện, tự do di chuyển.

Một số máy cắt cỏ nòng 40 tại VinaFarm

Máy cắt cỏ gia đình 143VN.VIP

Máy cắt cỏ dại quanh nhà 43VN.VIP

Với bài viết trên, hy vọng bạn đã hiểu máy cắt cỏ nòng 40 là gì cũng như phân loại chúng. Mong rằng các bạn sẽ tìm thấy một sản phẩm phù hợp tại VinaFarm.

sản phẩm bán chạy

Cột trái

Đang cập nhật nội dung!

Thống kê truy cập

Đang truy cập 18
Hôm nay 135
Hôm qua 795
Trong tuần 2225
Trong tháng 11295
Tổng số 502343