0935351150

Sử dụng ống cần CHUYÊN NGHIỆP cho máy cắt cỏ chính hãng
Thứ 3 | 28/07/2020 - Lượt xem: 722

Sử dụng ống cần CHUYÊN NGHIỆP cho máy cắt cỏ chính hãng


Ống cần máy cắt cỏ là bộ phận quan trọng không thể thiếu, góp phần vào công dụng hữu ích cho sự hoạt động của máy cắt cỏ. Nhưng ống cần máy cắt cỏ là gì vẫn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm đến Vinafarm xin lời giải đáp về dòng sản phẩm chất lượng. Để giúp quý khách vừa có câu trả lời cho ống cần máy cắt cỏ là gì và biết cách sử dụng an toàn máy cắt cỏ thì chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết này của chúng tôi nhé.

Ống cần máy cắt cỏ

Mục lục bài viết

1. Ống cần máy cắt cỏ là gì?

2. Cấu tạo cần máy cắt cỏ

3. Các loại ống cần máy cắt cỏ hiện nay

4. Hướng dẫn sử dụng cần máy cắt cỏ đeo lưng an toàn

5. Tìm nơi bán máy cắt cỏ có đủ cần máy và phụ kiện


1. Ống cần máy cắt cỏ là gì?

Ống cần máy cắt cỏ là một bộ phận góp phần cấu thành lên chiếc máy cắt cỏ hay còn gọi là cần láp. Gồm có cần láp máy cắt cỏ loại dài và cần láp máy cắt cỏ loại ngắn. 

Trong đó, thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn là ống cần máy cắt cỏ loại dài, dạng cứng.

Ống cần giúp cho việc điều khiển chiếc máy cắt cỏ tối ưu nhất. An toàn hơn khi lia qua các ngọn cỏ, tránh cỏ tiếp xúc vào người nếu dùng loại cần láp dài.

1.1. Bộ ống cần mềm máy cắt cỏ là gì?

Bộ cần mềm máy cắt cỏ là chiếc máy cắt cỏ khá thông dụng hiện nay bởi những tiện ích mà nó mang lại. 

Bộ cần mềm máy cắt cỏ thì khắc phục được hoàn toàn những địa hình khó khăn, chật hẹp mà chúng ta không thể thao thác bằng bộ cần máy cần cứng dài, khó vận chuyển.

2. Cấu tạo của ống cần máy cắt cỏ

Cấu tạo của ống cần máy cắt cỏ bao gồm: chiếc cần láp loại dài thì có chiều dài là 1m50, tính cả đầu bò và bắp chuối thì ống cần máy cắt cỏ có chiều dài khoảng 1m65, bên cạnh đó còn có bộ phận của bắp chuối (hay có nơi gọi là tum) và phần đầu bò, chốt giữ ghi đông, màu của ống cần máy thường có màu đồng.

Đối với ống cần máy cắt cỏ loại ngắn thì có chiều dài là 90cm. Thường được sử dụng trong máy cắt cỏ đẩy tay, hoặc tự chế. Vẫn bao gồm có bắp chuối (tum) và phần đầu bò... tương tự với cấu tạo của ống máy cắt cỏ loại dài nhưng cấu tạo ngắn và nhỏ hơn.

 Bộ ống cần mềm máy cắt cỏ là gì


>>>[CHIA SẺ] Những tìm hiểu về máy cắt cỏ khá mới mẻ và hay ho có thể bạn chưa biết để áp dụng cho chiếc máy cắt cỏ tại nhà, hoặc chuẩn bị áp dụng cho chiếc máy cắt cỏ chuẩn bị rước về.

3. Các loại ống cần máy cắt cỏ hiện nay

Thị trường đang cực kỳ náo loạn về các mặt hàng thật giả lẫn lộn. Nào là phụ kiện riêng, bán cho người dùng tự thay thế linh kiện cho chiếc máy cắt cỏ sẵn có, bán phá giá do chất lượng kém. 

Thậm chí còn lắp ráp full bộ máy cắt cỏ và cũng tiến hành bán phá giá, tự đem mình đi so sánh với những mặt hàng uy tín, chất lượng, các nhãn hàng có thương hiệu sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay xuất hiện 2 loại hình ống cần máy cắt cỏ. Mỗi loại có những ưu điểm nhất định, phù hợp với sở thích và mục đích của người dùng. Trong đó ống cần máy cắt cỏ về cơ bản được phân thành 2 loại như sau:

·        Ống máy cắt cỏ cần cứng

·        Ống máy cắt cỏ cần mềm.

 4. Hướng dẫn sử dụng ống cần máy cắt cỏ đeo lưng an toàn

Bước lắp đặt ống cần máy cắt cần được cực kỳ chú ý để đạt được độ an toàn nhất định khi sử dụng máy cắt cỏ, tránh những sự cố do máy móc lỏng lẻo, kết cấu không hợp nhất, không có độ chắc chắn nhất định.

sử dụng ống cần máy cắt cỏ đeo lưng

Khi đeo lưng nên cân chỉnh sao cho vừa vặn với chiều cao cơ thể và độ dài ống cần, mỗi người sẽ có một kích thước tối ưu riêng biệt để thực hiện hoạt động cắt cỏ an toàn hơn, thao tác dễ dàng, nhanh hơn, thoải mái hơn.

Khi tiến hành lắp đặt xong ống cần máy cắt cỏ để có thể sử dụng một cách an toàn bạn cần:

·        Phải luôn đi giày kín toàn bộ phần chân, trang bị quần áo bảo hộ, đeo bao tay, kính mắt là rất quan trọng. Đặc biệt khi mang máy cắt cỏ bạn không nên mang đồ trang sức và mặc quần áo quá rộng.

·        Gặp chướng ngại vật như đá, vật cứng cần hạ máy lấy chướng ngại vật ra khỏi nơi cắt cỏ.

·        Khi khởi động máy để ống cần được được bền khỏe thì sau 1 phút bạn mới thực hiện công việc cắt cỏ.

5. Tìm nơi bán máy cắt cỏ có đủ ống cần và phụ kiện đi kèm chính hãng

Đau đầu khi phải tự tìm kiếm một chiếc máy cắt cỏ có đầy đủ phụ kiện?

Chưa hết, chưa chắc dễ dàng tìm được nơi bán dùng bộ phụ kiện chất lượng, chính hãng, báo giá đúng với thông số mà máy có thể đạt được.

Còn thêm những yêu cầu về chế độ chăm sóc khách hàng, tư vấn trước và sau khi mua sản phẩm để hiểu về những trục trặc cơ bản cũng như cách để cải thiện, đưa máy vào chế độ hoạt động tốt nhất.

Để nhận diện được một phụ kiện đi kèm chính hãng, không phải chỉ cần đọc những tips qua loa trên mạng, hoặc thậm chí chỉ dựa tuyệt đối vào thông tin 1 bài nào đó cung cấp mà ra quyết định chọn lựa mua hàng. Cần phải được một địa chỉ uy tín, có chuyên môn trong ngành, chọn lựa, và gợi ý đến quý khách hàng sử dụng, tư vấn cho đúng và phù hợp với nhu cầu.

Vinafarm có thể giải quyết được toàn bộ những lo lắng của bạn về chiếc ống cần máy cắt cỏ tốt nhất. Không chỉ là ống cần máy, toàn bộ phụ kiện Vinafarm chọn lựa để lắp ráp được chiếc máy cắt cỏ hoàn thiện đều là hàng mới, chính hãng, đảm bảo sử dụng không gặp những trục trặc không cần thiết.

ống cần máy cắt cỏ chất lượng

Bên cạnh đó, Vinafarm còn có đội ngũ tư vấn, hỗ trợ thông tin liên quan đến giá cả, cách sử dụng, bảo hành rất tận tình. Họ có thể giải quyết những thắc mắc của bà con nông dân đến từng chi tiết, một cách chăm chú, nhiệ tình, cặn kẽ nhất, nhưng đồng thời cũng có thể xử lý nhanh gọn những lô hàng sỉ, số lượng lớn cho khách buôn cần độ chuyện nghiệp cao trong công việc.


>>> Mọi khó khăn bạn gặp phải trong vấn đề ống cần máy cắt cỏ chất lượng, chuyên nghiệp hay máy móc nông

nghiệp cũng chính là lý do Vinafarm tồn tại để giúp bạn xử lý, phát triển hơn. Liên hệ với Vinafarm và xem Vinafarm là bạn đồng hành thân thiết, bạn sẽ chỉ nhận lại sự hài lòng.

sản phẩm bán chạy

Cột trái

Đang cập nhật nội dung!

Thống kê truy cập

Đang truy cập 22
Hôm nay 162
Hôm qua 795
Trong tuần 2252
Trong tháng 11322
Tổng số 502371