0935351150

TẤT TẦN TẬT thông tin về tay ga cho MÁY CẮT CỎ CHÍNH HÃNG
Thứ 3 | 28/07/2020 - Lượt xem: 658

         TẤT TẦN TẬT thông tin về tay ga cho MÁY CẮT CỎ CHÍNH HÃNG


Chắc chắn với thời gian thì không có gì là có thể bền, đẹp mãi. Máy cắt cỏ cũng vậy, khi chúng ta sử dụng trong một khoảng thời gian dài sẽ khiến máy cắt cỏ cũ và các bộ phận trong máy cũng cần phải được thay thế. Khi bạn đang quan tâm đến phụ kiện tay ga máy cắt cỏ thì bài viết của Vinafarm xin được trình bày tất tần tật thông tin về tay ga máy cắt cỏ chính hãng trên thị trường hiện nay và cách để chọn lựa được chiếc máy cắt cỏ thật sự đang được vận hành bởi những phụ kiện tốt nhất, đạt công suất hoạt động tối ưu nhất. 

tay ga máy cắt cỏ

·        Mục lục bài viết

1. Tay ga máy cắt cỏ là gì?

2. Các loại tay ga máy cắt cỏ?

3. Những lỗi thường gặp khi dùng dây ga máy cắt cỏ

4. Cách lắp tay ga máy cắt cỏ an toàn

5. Hướng dẫn bảo trì tay ga máy cắt cỏ chính hãng

6. Gợi ý địa chỉ bán máy cắt cỏ phụ tùng chính hãng giá rẻ


 1. Tay ga máy cắt cỏ là gì?

Máy cắt cỏ hoạt động tăng hay giảm phụ thuộc vào tay ga máy cắt cỏ. Tay ga máy cắt cỏ sẽ được điều chỉnh bởi người dùng.

Nếu trong khu vực dễ cắt cỏ để tránh tiếng ồn thì người sử dụng máy có thể giảm ga xuống cho cân đối, phù hợp hơn giữa âm lượng. Điều chỉnh tay ga máy cắt cỏ không chỉ giúp âm thanh máy cắt cỏ có vẻ “êm ái hơn” mà còn giúp động cơ máy vận hành nhẹ nhàng hơn, đạt chất lượng cắt tốt nhất về lâu dài. 

Đôi khi chỉ cần nhích tay ga máy cắt cỏ lệch đi một chút, bạn sẽ cảm nhận được những trục trặc đã đang và sẽ xảy ra bên trong máy cắt qua âm thanh máy phát ra ‘khác với bình thường”.

Lưu ý khi sử dụng tay ga máy cắt cỏ chúng ta cần có sự điều chỉnh ga hợp lý.  Không giảm quá mạnh và tăng quá cao hoặc điều chỉnh đột ngột giữa các tầng xuất cao thấp để máy có thể hoạt động với độ bền lâu nhất. 

2. Các loại tay ga máy cắt cỏ

Trên thị trường hiện nay tay ga máy cắt cỏ được phân thành 2 loại đó là loại tay ga máy cắt cỏ Trung Quốc và tay ga máy cắt cỏ chính hãng Thụy Điển, với mẫu mã giống nhau nhưng lại được sản xuất từ 2 nước khác nhau. 

Phải hiểu biết về máy cắt cỏ chúng ta mới có thể phân biệt được 2 loại tay ga máy cắt cỏ. Hai loại máy này có sự chênh lệch rất lớn về giá. 

Đối với bộ tay ga Trung Quốc chỉ với giá 250.000 đồng. Nhưng với bộ chính hãng của Thụy Điển lên đến hơn 800.000 đồng. Mức giá này chỉ là gợi ý tổng quan, sự chênh lệch khi mua phụ tùng riêng còn phụ thuộc vào nhà phân phối cũng như số lượng mua.

Các loại tay ga máy cắt cỏ

3. Những lỗi thường gặp khi dùng dây ga máy cắt cỏ

Thông thường khi sử dụng một thời gian dài, máy cắt cỏ sẽ gặp một số vấn đề hỏng hóc cần phải được khắc phục trước khi “1 con sâu làm rầu cả chiếc máy cắt cỏ”.

Đối với dây ga máy cắt cỏ chúng ta thường gặp các lỗi như : Kẹt kim ga và không thể ga được. Điều này khiến chiếc máy gần như không thể thay đổi tốc độ và năng suất cắt hoặc không thể tắt máy như cách thông thường.

Ngoài ra còn có 1 lỗi khá nặng khác cũng thường xảy ra nếu không biết bảo trì máy cắt cỏ thường xuyên, đặc biệt là bộ phận tay ga máy cắt cỏ là hiện tượng mà trong giới sửa máy cắt cỏ thường gọi là chạy ga điên ở máy cắt cỏ. Điều này xảy ra khá nguy hiểm những lúc tay ga lên đỉnh điểm hoặc đầu cắt chỉ xoa “phớt” qua ngọn cỏ mà không khiến cỏ bị đứt lìa với thân như mong muốn.

Ngoài ra còn xuất có lỗi thường gặp có thể dễ dàng tự khắc phục và năng cấp sửa chữa như hiện tượng khô dầu, thiếu nhiên liệu, bị bám bụi bẩn gây ảnh hưởng năng suất, chỉ cần dùng chổi lông hoặc cọ nhỏ phủi sạch là máy có thể hoạt động lại như bình thường.

Để không mắc phải những lỗi này thì bạn cần có sự điều chỉnh hợp lí ở tay ga máy cắt cỏ. Không ga quá mạnh hoặc đột ngột giảm ga sẽ dẫn đến các lỗi như trên. Bạn cần bảo trì thường xuyên để máy được vận hành một cách tốt nhất.

dây ga máy cắt cỏ


>>> Xem thêm thông tin về những sự cố hay xảy ra với chiếc máy cắt cỏ đang dùng tại nhà. [HƯỚNG DẪN] Cách sửa máy cắt cỏ không nổ tại nhà ĐƠN GIẢN nhất. Đọc sơ là có thể TỰ THAO TÁC TẠI NHÀ mà không hề mất phí mang nguyên con máy cắt cỏ ra tiệm chi cho tốn tiền, mất công sức.

4. Cách lắp tay ga máy cắt cỏ an toàn

Lắp tay ga máy cắt cỏ là một bước cực kỳ quan trọng để máy cắt cỏ hoạt động một cách an toàn nhất. Vì đây là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ quay của lưỡi cắt.

Để có thể lắp đặt tay ga một cách an toàn, đúng quy trình để máy có thể vận hành tốt thì quý khách có thể tham khảo cách lắp tay ga máy cắt cỏ an toàn như sau:

·        Bước 1: Tháo lắp trục, dây ga ra khỏi máy

·        Bước 2: Bôi dầu nhớt vào dây ga

·        Bước 3: Luồn dây ga vào máy kết nối với tay ga

·        Bước 4: Thử máy cắt cỏ khi đã hoàn thiện lắp tay ga máy cắt cỏ (Lưu ý khi thử máy nên thử ở nơi an toàn, không có trẻ nhỏ hoặc vật dụng quý. Nếu cần thiết, nên đeo đồ bảo hộ cơ bản nhất để đạt được độ an toàn tối đa)

5. Hướng dẫn bảo trì tay ga máy cắt cỏ chính hãng

Để máy cắt cỏ có tuổi thọ lâu, trong quá trình sử dụng bạn cần phải thực hiện công việc đó là bảo trì tay ga máy cắt cỏ. 

Bảo trì có thể chỉ đơn giản là công việc vệ sinh máy móc sạch sẽ hằng ngày sau khi sử dụng, đặc biệt là với bộ phận tay ga máy cắt cỏ. Vậy để công việc này được làm tốt thì bạn cần thường xuyên vệ sinh máy cắt cỏ bằng các thao tác đơn giản với chổi, cọ hoặc giấy, khăn tùy thuộc loại vết bẩn đang bám ngoài bề mặt.

Nếu bạn là người am hiểu về máy móc nói chung và máy cắt cỏ nói riêng. Bạn có thể tự bảo trì bằng cách bôi trơn dầu hoặc thay mới nếu không thể khắc phục được.

Ngoài ra, nên định kỳ đưa máy đến nơi có chuyên môn để xem xét, bảo dưỡng máy hợp lý. Đánh giá sơ bộ về tình trạng hiện tại của máy để máy tuy xài lâu nhưng vẫn đạt được mức năng suất tối đa.

6. Gợi ý địa chỉ bán máy cắt cỏ phụ tùng chính hãng giá rẻ

Khi tìm mua những dòng máy cắt cỏ mới, dĩ nhiên chúng ta sẽ quan tâm đến giá cả và chất lượng phụ tùng đi kèm. Liệu mức giá nhà bán đưa ra có thật sự đúng với chất lượng sản phẩm trưng bày hay không.

Điều đầu tiên cần quan tâm đến chính là độ nổi tiếng, mức độ tin tưởng của khách hàng với nhãn hiệu, thương hiệu về các dòng máy móc nông nghiệp. Liệu họ có thật sự chuyên về dòng máy đó hay chỉ “bán theo thị trường”.

Giá cả cần được xem xét hợp lý, chính đáng. Chúng ta đều biết “tiền nào của đó” nhưng không hẳn cứ bán đồ đắt tiền thì chất lượng sản phẩm sẽ ok.

tay ga máy cắt cỏ

Những vấn đề trên Vinafarm đều thấu hiểu và giải quyết triệt để cho khách hàng của mình. Đặc biệt là bà con nông dân khi ít tiếp xúc với công nghệ máy móc hiện đại, thông tin về internet viễn thông còn cũ kỹ, chưa tiếp xúc nhiều, dễ bị những nhà bán hàng “xấu tính” lừa gạt.


>>>Không chỉ về tay ga máy cắt cỏ được lắp ráp tỷ mỷ, sử dụng hàng chất lượng. Vinafarm tự tin tuyên bố dẹp mọi lo toan của khách hàng về chất lượng phụ tùng sử dụng cho máy cắt cỏ. Giá nguyên con máy cắt sau khi được lắp ráp hoàn thiện chắc chắn sẽ khiến khách hàng hoài nghi “Sao giá rẻ vậy? Liệu chất lượng có tốt không?”. Trải nghiệm Vinafarm dù chỉ một lần. Giao hết mọi lo toan của khách hàng cho Vinafarm, khách dù là nhà nông mua lẻ nhưng vẫn sẽ được phục vụ chu đáo như khách hạng sang mua sỉ. Liên hệ trang web maynongnghiepvinafarm.com.vn để thử trải nghiệm sự tiến bộ trong máy móc kỹ thuật hiện đại 1 lần.

 

 

 

 

 

 

 

 

sản phẩm bán chạy

Cột trái

Đang cập nhật nội dung!

Thống kê truy cập

Đang truy cập 10
Hôm nay 114
Hôm qua 795
Trong tuần 2204
Trong tháng 11274
Tổng số 502323