0935 351 150

Thông tin về ty máy cắt cỏ và cách chọn máy cắt cỏ chạy tốt
Thứ 6 | 24/07/2020 - Lượt xem: 120

Có thể nói ty máy cắt cỏ là một trong số những bộ phận quan trọng không thể thiếu đối với loại máy này. Được đánh giá là trợ thủ đắc lực giúp máy hoạt động hiệu quả hơn. Chính vì thế việc hiểu rõ về ty láp máy cắt cỏ là một trong số những cách giúp khách hàng chọn được dòng ty máy phù hợp. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phụ kiện này chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây, theo dõi ngay để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé. 

Ty máy cắt cỏ


NỘI DUNG BÀI VIẾT 

1.Ty máy cắt cỏ là gì

2. Các loại ti máy cắt cỏ trên thị trường

3. Có nên dùng ty máy cắt cỏ hàng bãi

4. Tìm nơi bán máy cắt cỏ dùng ty máy hàng mới


1. Ty máy cắt cỏ là gì

Được biết đến là bộ phận quan trọng của máy cắt có, ty cắt là trợ thủ đắc lực hỗ trợ máy cắt cỏ thực hiện công việc chính của mình. Cụ thể ty cắt cỏ giúp làm quay đầu bò trong quá trình cắt. Kích thước của ty máy cắt cỏ có rãnh từ 8mm - 9mm được sử dụng cho hầu hết tất cả các loại máy trên thị trường hiện nay. 

Đây là bộ phận quan trọng được sử dụng chủ đạo giúp cho đầu bò quay, chính vì thế trong quá trình sử dụng nếu ty láp máy cắt cỏ bị hư hỏng cần thay thế kịp thời để đảm bảo máy cắt cỏ hoạt động hiệu quả. 

Khi dùng ti máy cắt cỏ bạn cần vệ sinh thời xuyên để hỗ trợ cho đầu bò quay hiệu quả, tránh trường hợp ty sử dụng lâu không được vệ sinh làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu suất của quay đầu bò trong quá trình cắt cỏ. 

Ty máy cắt cỏ là gì

2. Các loại ti máy cắt cỏ trên thị trường

Hiện tại trên thị trường có 2 loại ti máy cắt cỏ được sử dụng nhiều nhất đó là ti cắt cỏ 7 khía và ti máy cắt cỏ 9 khía. Mỗi loại ti đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng loại máy khác nhau. 

Để chọn loại ti máy cắt cỏ phù hợp bạn cần dựa vào kích thước của quay đầu bò. Ví dụ: nếu đầu bò máy cắt cỏ có kích thước ống là 28mm thì bạn cần dùng ti vuông, hoặc ti trò 9 khía. Trường hợp quay đầu bò có kích thước nhỏ hơn 28mm bạn nên dùng ty máy cắt cỏ 7 khía. 

Vậy nên, tùy vào nhu cầu sử dụng bạn nên chọn loại ti máy cắt cỏ nào cho phù hợp, tránh trường hợp mua ti máy không khớp với đầu bò làm mất thời gian, chi phí trong quá trình lựa chọn. 

3. Có nên dùng ty máy cắt cỏ hàng bãi

Việc có nên lựa chọn cây ty máy cắt cỏ hàng bãi hay không phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Nếu mua ti cũ bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trong quá trình chọn mua.

Trong một số trường hợp việc mua ty máy cắt cỏ hàng bãi sẽ giúp bạn chọn được hàng chất lượng từ những thương hiệu uy tín trên thị trường. Nếu bạn muốn có được ty láp máy cắt cỏ chất lượng nên chọn những hàng bãi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Tuy nhiên nếu có ý định sử dụng trong thời gian dài và lâu dài thì đây không phải là lựa chọn khôn khéo. Để đảm bảo và giúp cho quá trình sử dụng ti máy cắt cỏ được lâu hơn bạn nên chọn ty láp máy cắt cỏ mới chất lượng. 

Hàng bãi

>>> 

4. Tìm nơi bán máy cắt cỏ dùng ty máy hàng mới

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp ty máy cắt cỏ chất lượng. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ đáng tin cậy thì trước tiên bạn cần tìm hiểu và tham khảo trước khi chọn mua. 

Một trong số những địa chỉ cung cấp ti máy cắt cỏ mới đã và đang được nhiều khách hàng yêu thích chính là VINAFARM. Đến với VINAFARM khách hàng không những được tư vấn tận tình mà còn mua được sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, mức giá bán máy cắt cỏ mà VINAFARM cung cấp cũng rẻ hơn so với những địa chỉ khác. Chắc chắn với những gì mà VINAFARM cung cấp sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng hơn vào địa chỉ uy tín này. 

Với sự tận tâm, tận tình và thái độ làm việc chuyên nghiệp mà đội ngũ nhân viên VINAFARM đem lại chắc chắn đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn có được những phụ kiện máy cắt cỏ chất lượng ngoài ti máy cắt cỏ. 

Nơi bán máy cắt cỏ dùng ty máy hàng mới

Ngoài ty láp máy cắt cỏ VINAFARM còn cung cấp thêm những phụ kiện khác đi kèm và đặc biệt